Dich vụ nhà đất Nha Trang

Ký gởi nhà đất Nha Trang

  • Ký gởi nhà đất Nha Trang
  • Shophouse, nhà phố, biệt thự, liền kề
  • Căn hộ chung cư

Dịch vụ kiểm tra quy hoạch nhanh

Có 2 loại hình dịch vụ kiểm tra quy hoạch nhanh đó là:

  • Kiểm tra quy hoạch xuất file pdf không đóng mộc
  • Kiểm tra quy hoạch xuất file pdf đóng mộc

Thông thường người dân khi cần kiểm tra quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất hàng năm của thửa đất cần đi đến văn phòng địa chính UBND cấp xã hoặc Văn phòng đăng kí đất đai cấp huyên, thành phố để đăng kí vào phiếu yêu cầu trích lục thông tin. Cách làm này cần tốn thời gian chờ đợi nhiều ngày theo quy trình làm việc của nhà nước, và tốn thời gian đi lại, khá phù hợp với các nhu cầu bình thường, không có sự gấp gáp.

Tuy nhiên nếu bạn đang đi săn bất động sản và vô tình tìm kiếm được 1 thửa đất đáp ứng được các tiêu chí “ngon, giá ngộp, chủ đổ nợ, hàng đẹp,…” và muốn nhanh chóng công chứng cọc / mua luôn thửa đất này thì sao? Mua đất thì phải kiểm tra quy hoạch thật kĩ chứ? Nếu làm theo cách kiểm tra tại Văn phòng đăng ký đất đai thì đợi đến khi bạn nhận tờ giấy A4 thông tin quy hoạch người khác đã mua đất đó mất rồi. Giải pháp cho việc đó chính là kiểm tra quy hoạch nhanh online, xuất ra file pdf đóng dấu mộc đỏ chuẩn 100% trong vòng 30 phút, file này sẽ được in ra gởi đến bạn trong vòng 1 ngày.

Ngoài cách kiểm tra quy hoạch xuất file này thì dịch vụ nhà đất Nha Trang còn có hình thức kiểm tra quy hoạch xuất file nhưng không đóng dấu mộc đỏ. Giá thành rẻ hơn tuy nhiên tôi không khuyến khích cách làm này. Đầu tư BĐS đừng tiếc những khoản bắt buộc và cực kì cần thiết như thế này.

Dịch vụ đo đạc cắm mốc

Sử dụng máy đo chuyên nghiệp đo đạc cắm mốc giúp xác định chính xác ranh giới thửa đất đến từng centimet, dẹp bỏ nỗi lo chồng ranh lấn ranh phát sinh tranh chấp về sau.

Giấy tờ nhà đất

Đo đạc cấp đổi sổ đỏ thành sổ hồng

Quay chụp flycam

Quay chụp flycam theo yêu cầu. Góc nhìn flycam sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn toàn cảnh rõ ràng hơn về vị thế của thửa đất, nhìn thấy rõ các dịch vụ tiện ích liền kề đất, hệ thống giao thông kết nối, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua bán chuẩn xác hơn.

Dịch vụ quảng cáo bất động sản

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng ngân sách để chạy quảng cáo bất động sản một cách tối ưu nhất trên các nền tảng Facebook, Google, Tiktok. Hạn chế các lỗi không đáng có phí tiền vô ích.